Huyết áp thấp có nên đeo vòng huyết áp

Huyết áp thấp có nên đeo vòng huyết áp

Vòng điều hòa huyết áp là sản phẩm được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn, đặc biệt là những ai đang mắc chứng bệnh tăng huyết áp. Tuy nhiên với những người huyết áp thấp thì sao? Huyết áp thấp có nên đeo vòng huyết áp? Câu trả lời sẽ được Trưởng Dư hé lộ ngay sau đây, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

💥💥💥Huyết áp thấp có nên đeo vòng huyết áp?

Câu trả lời là có. Lý do vì chiếc vòng này đã trải qua nhiều quy trình kiểm định gắt gao, được khẳng định phù hợp với những đối tượng mắc chứng huyết áp không ổn định, dù là cao hay thấp.

Huyết áp thấp có nên đeo vòng huyết áp
Huyết áp thấp nên đeo vòng huyết áp

Lí giải cho công dụng tuyệt vời này, nhà sản xuất cho biết vốn dĩ khả năng ổn định huyết áp mà sản phẩm có được là do sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 vật liệu chính là Germanium, đá từ tính.

👉Germanium: Nguyên tố này bao gồm 32 electron. Trong đó có 34 electron ở lớp ngoài cùng có quỹ đạo di chuyển tự do. Nghiên cứu chỉ ra nếu chịu tác động của nền nhiệt từ 32 đến 37 độ thì 1 trong số 4 electron này sẽ đi lệch quỹ đạo và phát tán ra môi trường xung quanh. Vòng huyết áp làm từ đá Germanium sẽ tiếp xúc với lớp da của người đeo. Sau đó bắt đầu hấp thụ các gốc ion dương có hại trong cơ thể.

👉Đá từ tính: Đây là loại đá vô cùng quý hiếm. Hàm lượng magnetit trong đá cực cao. Chất liệu này có tác dụng kích thích lưu thông máu, hỗ trợ ổn định huyết áp.

Như vậy bạn đã yên tâm chưa ạ? Nếu bạn đang gặp phải tình trạng huyết áp thấp, hãy sử dụng ngay để dần thấy được hiệu quả nhé.

💥💥💥Hướng dẫn đeo vòng huyết áp đúng cách

Huyết áp thấp có nên đeo vòng huyết áp
Đeo vòng huyết áp đúng cách sẽ giúp sản phẩm phát huy hết công dụng

👉 Đeo vòng vừa vặn với kích thước cổ hoặc tay, không đeo quá rộng hoặc quá chật.

👉 Lưu ý để sản phẩm phát huy công dụng triệt để, bạn nên đeo liên tục. Đồng thời hạn chế để vòng tiếp xúc với các đồ vật như đồng hồ, đĩa CD…

👉 Luôn kiểm tra kỹ vòng trước khi đeo. Mục đích nhằm đảm bảo bề mặt vòng trơn nhẵn, không còn tồn dư mảnh kim loại nào còn sót lại.

💥💥💥Kết luận

Hy vọng qua phân tích trên đây của Trưởng Dư, bạn đã biết được đáp án cho câu hỏi huyết áp thấp có nên đeo vòng huyết áp. Chúc các bạn sớm lựa chọn được mẫu vòng ưng ý. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, hãy gọi đến hotline 091 7799 9590974 586 188 của Trưởng Dư ngay hôm nay bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *