Vòng huyết áp Sakura làm bằng chất liệu gì

Vòng huyết áp Sakura làm bằng chất liệu gì

Vòng huyết áp Sakura làm bằng chất liệu gì? Kiểu dáng của mẫu vòng này có gì đặc biệt? Qúy vị hãy đọc ngay bài viết ngắn sau đây của Trưởng Dư để nắm được thông tin chi tiết nhé.

🔰🔰🔰Vòng huyết áp Sakura làm bằng chất liệu gì?

Vòng huyết áp Sakura làm bằng chất liệu gì
Vòng Sakura được làm từ Germanium và Titan siêu cứng

Vòng huyết áp Sakura được làm từ 2 chất liệu chính là Germanium và Titan.

Germanium được nhà sản xuất công bố có độ nguyên chất đến 99,999%. Nguyên tố này hoạt động dựa trên nguyên tắc tác động qua lại giữa ion dương có trong cơ thể người đeo và ion âm do các electron từ nguyên tố này phát tán ra. Cũng nhờ nguyên lý cân bằng ion này mà vòng được chứng minh có khả năng hỗ trợ ổn định huyết áp, thậm chí có thể giảm huyết áp về chỉ số bình thường sau 30 phút.

Titan là kim loại siêu cứng, giúp vòng bền chắc và khó bị gãy. Mặt khác, bề mặt ngoài của vòng huyết áp Sakura còn được mạ lớp kim loại Vonfram cực sáng bóng. Vậy nên khi cầm chiếc vòng này trên tay, bạn sẽ thấy nó dường như không khác món đồ trang sức thông thường là mấy.

🔰🔰🔰Kiểu dáng vòng Sakura có gì đặc biệt?

Vòng huyết áp Sakura làm bằng chất liệu gì
Kiểu dáng vòng Sakura thanh mảnh vô cùng

Theo đánh giá khách quan từ người dùng, vòng điều hòa Sakura có kiểu dáng đẹp, tinh tế. Trên mỗi chiếc vòng đều được in thương hiệu “SAKURA”. Ngoài ra vì được làm từ hợp kim cao cấp nên bề mặt ngoài của vòng cực sáng bóng, đeo vào khá tôn da và không hề lạc hậu.

🔰🔰🔰Vòng Sakura có đắt không?

Vòng huyết áp Sakura làm bằng chất liệu gì
Vòng huyết áp Sakura có giá thành vừa phải

Hiện tại sản phẩm vòng điều hòa huyết áp Sakura đang được Trưởng Dư phân phối chính hãng với mức giá niêm yết như sau:

👉👉👉Vòng tay: 1.200.000 VNĐ/chiếc

👉👉👉Vòng cổ: 1.500.000 VNĐ/chiếc

Trưởng Dư cam kết giá bán vòng Sakura tại đây luôn cạnh tranh nhất. Lý do vì chúng tôi là đơn vị nhập khẩu chính hãng lâu năm với số lượng cực lớn. Đồng thời chúng tôi còn làm việc trực tiếp với đơn vị sản xuất và không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy comment ngay dưới bài viết này và đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *