Vòng huyết áp làm bằng chất liệu gì

Vòng huyết áp làm bằng chất liệu gì

Vòng huyết áp làm bằng chất liệu gì bạn có biết? Cùng đọc ngay phân tích sau đây của Trưởng Dư để nắm được thông tin cụ thể bạn nhé.

✔️✔️✔️ Vòng huyết áp Nhật Bản làm bằng chất liệu gì?

Vòng huyết áp làm bằng chất liệu gì
Vòng huyết áp làm bằng chất liệu cao cấp

Vòng điều hòa huyết áp Nhật Bản là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cao cấp, được người dùng tin chọn trong nhiều năm qua. Sản phẩm là sự hòa quyện giữa 3 chất liệu chính bao gồm Germanium, đá từ tính và kim loại quý như Titan hoặc Vonfram.

➡️ Germanium: Nguyên tố này được nhà sản xuất công bố đạt độ nguyên chất đến 99,999%. Nguyên tố này sở hữu cấu trúc đặc biệt với 32 electron, trong đó có 4 electron ngoài cùng sở hữu quỹ đạo không ổn đinh. Cụ thể khi chịu ảnh hưởng từ nền nhiệt từ 32 đến 37 độ thì 1 trong 4 electron nói trên sẽ di chuyển lệch khỏi quỹ đạo, phát tán ra môi trường xung quanh và hấp thụ triệt để các gốc ion dương có hại trong cơ thể.

➡️ Đá từ tính: Đây là loại đá siêu quý hiếm với hàm lượng magnetit (Khoáng vật sắt) vô cùng cao. Đá từ tính giúp cho vòng có công dụng kích thích tuần hoàn máu. Nó giúp đưa huyết áp về trạng thái ổn định.

➡️ Titan hoặc Vonfram: Đây là chất rắn, siêu cứng, chống ăn mòn tốt. Nhờ lớp bọc ngoài này mà vòng có được vẻ đẹp sáng bóng, không bị mài mòn.

✔️✔️✔️ Cách đeo vòng huyết áp đúng

Vòng huyết áp làm bằng chất liệu gì
Đeo vòng theo khuyến cáo của nhà sản xuất sẽ giúp vòng phát huy tối đa công dụng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

Nên đeo thường xuyên và lựa chọn vòng có kích thước vừa vặn với cổ và tay của bản thân. Kích thước vòng cổ bình quân đối với nữ là 35-45cm, nam là 50-60cm. Trong khi đó kích thước vòng tay nữ là 20-30cm, nam là 20-35cm. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý không để vòng gần những đồ vật phát ra từ tính. Không dùng hóa chất lau rửa vòng. Tuân thủ những nguyên tắc trên mới giúp  vòng luôn ổn định, gia tăng độ bền cho sản phẩm.

✔️✔️✔️ Lời kết

Qua phân tích ngắn phía trên, chắc chẳn bạn đã biết được vòng huyết áp làm bằng chất liệu gì rồi. Việc bạn cần làm là hãy lựa chọn được một chiếc vòng chính hãng. Việc này tưởng khó mà hóa dễ. Hãy gọi ngay đến hotline 091 7799 9590974 586 188 của Trưởng Dư nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *