Toàn bộ sản phẩm có mặt tại https://truongdu.com/ và đến tay khách hàng đều được đảm bảo về chất lượng. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường và hoàn tiền nếu phát hiện các sản phẩm được phân phối bởi chúng tôi là hàng giả, hàng nhái. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng & bảo hành * Quý khách hàng vui lòng đặt mua sản phẩm trên truongdu.com * Xin cảm ơn!

Vị thuốc dân gian dễ tìm tốt cho tim mạch

Được biết, hoa hòe và tỏi đen là 2 vị thuốc tự nhiên rất tốt cho tim mạch. Vậy nên sử dụng sao cho đúng cách? Nếu không biết cách chế biến thì có thể sử dụng thực phẩm chức năng có 2 vị thuốc này thay thế không bác sĩ?

Tỏi là gia vị thông dụng trong đời sống của người Việt. Tỏi đen cũng tương tự như vậy. Trong y học cổ truyền gọi là đại toán, có tác dụng hạ huyết áp, giảm mỡ máu xấu, giảm đường huyết, giảm huyết áp, tăng cường sức co bóp cơ tim, cải thiện hệ thống miễn dịch, chống lão hóa, dự phòng rất tốt xơ vữa động mạch. Tất cả những yếu tố này đều có lợi cho tim mạch. Do đó, để phòng ngừa bệnh tim mạch thì mỗi ngày có thể ăn vài tép tỏi (tỏi đen).

Hoa hòe là vị thuốc nam cực kỳ quý. Hoa hòe cũng có tác dụng giảm mỡ máu, giảm đường huyết, đặc biệt là làm bền thành mạch, tăng tính thấm của mao mạch. Chúng ta cần biết rằng, tim mạch là bệnh tim và bệnh mạch, vậy nên những bệnh lý liên quan đến mạch máu thì hoa hòe đều phát huy hết công dụng của nó. Ngoài ra, hoa hòe còn chống ngưng kết tập tiểu cầu, tăng sức co bóp cơ tim…

Tỏi đen và hoa hòe là vị thuốc thứ đại diện cho những ai cần phòng ngừa bệnh tim mạch, hoặc giả đã mắc bệnh tim mạch mà muốn dự phòng biến chứng thì đều có thể sử dụng.

Ở một số tỉnh như Hà Nam, Thái Bình, cứ đến mùa hòe là người dân thường sao tẩm, cất trữ trong nhà để hãm trà. Cách làm rất đơn giản, lấy 20g hoa hòe cho vào bình, đổ nước sôi vào để 20 phút, trà uống rất thơm. Hoặc có thể cho thêm vài lát cam thảo, 1 chút thảo quế minh thì sẽ có bình trà dự phòng tim mạch rất tốt.

Đối với tỏi có thể ăn sống (sau khi ăn xong súc miệng bằng nước chanh sẽ hết mùi hôi miệng) hoặc sử dụng cao tỏi, viên nang tỏi…

Question and answer (0 comments)

Số người đang xem cùng bạn: 907Load

Bạn đang sử dụng thiết bị di động để truy cập ...

Bạn đang sử dụng desktop để truy cập ...

Chát qua Zalo Gọi điện cho chúng tôi
[ X ]
Sản phẩm khách đặt

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

[ X ]
Sản phẩm khách đặt

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

[ X ]
Sản phẩm khách đặt

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

×

Giá đã tốt nay còn tốt hơn!

CHÁT ZALO NGAY! GỌI ĐIỆN NGAY!

Mã của bạn là: 362Load

Xin chúc mừng bạn, vui lòng đọc mã này cho nhân viên CSKH khi được yêu cầu để được mua sản phẩm với giá siêu khuyến mãi!