Toàn bộ sản phẩm có mặt tại https://truongdu.com/ và đến tay khách hàng đều được đảm bảo về chất lượng. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường và hoàn tiền nếu phát hiện các sản phẩm được phân phối bởi chúng tôi là hàng giả, hàng nhái. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng & bảo hành * Quý khách hàng vui lòng đặt mua sản phẩm trên truongdu.com * Xin cảm ơn!

Thực hư: Chuyện chị em văn phòng dễ mắc bệnh phụ khoa vì lười?

Mặc dù công sở là nơi sạch sẽ, nhưng tỉ lệ dân văn phòng bị mắc bệnh phụ khoa thường rất cao. Lý do nào giải thích cho điều này?

1. Lười đi lại, vận động

Do đặc điểm sinh lý, “vùng kín” thường xuyên trong tình trạng ẩm ướt. Nếu ngồi lâu một chỗ, “vùng kín” không được thông thoáng, sẽ dễ bị sung huyết do máu kém lưu thông, tắc nghẽn ở vùng chậu… Hậu quả là chị em văn phòng có nguy cơ cao mắc các bệnh phụ khoa như lạc nội mạc tử cung, suy buồng trứng do buồng trứng thiếu oxy.

2. Lười uống nước

Một đặc thù khác của dân văn phòng là lười uống nước, do ngại đi lấy nước, mải làm việc… Trong khi đó, uống ít nước là một trong những nguyên nhân phổ biến gây viêm đường tiết niệu.

Niệu đạo là bộ phận thải nước tiểu của cơ thể. Nếu lười uống nước, lượng nước tiểu sẽ hạn chế, do đó sẽ không thể làm sạch đường tiết niệu. Các chất bẩn, chất thải bị sót lại có thể gây viêm niệu đạo. Viêm niệu đạo sẽ nhanh chóng kéo theo viêm âm đạo, bởi 2 bộ phận này ở gần nhau.

3. Lười đi vệ sinh, nhịn tiểu

Công việc bận rộn khiến nhiều chị em ngại đứng lên. Ngay cả khi cần giải quyết nhu cầu cá nhân là đi vệ sinh.

Ngồi lâu một chỗ làm cho tuần hoàn máu kém, nhất là tuần hoàn máu ở đáy chậu. Điều này kết hợp với nước tiểu bị tích lũy lâu trong bàng quang sẽ dễ dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu.

Vì đường tiết niệu rất gần với “vùng kín” của chị em nên một khi đã bị nhiễm trùng đường tiết niệu, khả năng cao sẽ kéo theo viêm nhiễm âm đạo.

4. Lười rửa tay trước khi đi vệ sinh

Ở văn phòng, chị em sẽ không thể thoải mái vệ sinh “vùng kín” với nước giống như ở nhà. Mặt khác, việc làm sạch vùng kín khi đi vệ sinh bằng loại giấy không đảm bảo cũng là một yếu tố gây dị ứng, kích ứng và viêm nhiễm vùng kín.

Thêm vào đó, nếu không rửa tay bằng xà phòng trước khi vệ sinh “vùng kín” thì rất có thể sẽ đưa mầm bệnh vào cơ quan sinh dục.

Question and answer (0 comments)

Số người đang xem cùng bạn: 484Load

Bạn đang sử dụng thiết bị di động để truy cập ...

Bạn đang sử dụng desktop để truy cập ...

Chát qua Zalo Gọi điện cho chúng tôi
[ X ]
Sản phẩm khách đặt

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

[ X ]
Sản phẩm khách đặt

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

[ X ]
Sản phẩm khách đặt

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

×

Giá đã tốt nay còn tốt hơn!

CHÁT ZALO NGAY! GỌI ĐIỆN NGAY!

Mã của bạn là: 365Load

Xin chúc mừng bạn, vui lòng đọc mã này cho nhân viên CSKH khi được yêu cầu để được mua sản phẩm với giá siêu khuyến mãi!