Thiết kế nội thất chung cư Imperia Sky Garden sang trọng tinh tế

Khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư, CĐT thường có định hướng cụ thể trong việc khai thác sử dụng. Và chính nhu cầu cốt lõi đó, đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho căn hộ 2 phòng ngủ. Dấu ấn trong căn hộ mà TRƯỞNG DƯ sắp chia sẻ với các bạn dưới đây được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển. Mẫu thiết kế nội thất chung cư Imperia Sky Garden được đội ngũ KTS lên ý tưởng, triển khai 3D trong 5 ngày. Mời các bạn tham khảo.

  • Khách hàng: Chị Mây
  • Địa chỉ: Chung cư Imperia Sky Garden
  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển
  • Đơn vị tư vấn & thiết kế: Nội thất TRƯỞNG DƯ

Thiết kế nội thất phòng khách – chung cư Imperia Sky Garden:

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Sky Garden sang trọng tinh tế 1

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Sky Garden sang trọng tinh tế 2

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Sky Garden sang trọng tinh tế 3

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách Tân cổ điển đang là trào lưu được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng chính là những đặc điểm nổi bật mà TRƯỞNG DƯ muốn nhắc đến trong mẫu thiết kế nội thất này. Nét đẹp của phòng khách được toát lên từ sự hài hòa giữa đường nét, màu sắc và các đồ decor trang trí. Thay vì sử dụng gam màu trắng thì chị Mây chủ căn hộ đã lựa chọn màu trắng kem cho phòng khách. Để mang đến sự ấm cúng, hài hòa cho căn hộ.

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Sky Garden sang trọng tinh tế 4

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Sky Garden sang trọng tinh tế 5

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Sky Garden sang trọng tinh tế 6

Người ta nghĩ rằng, cuộc sống công nghiệp thường khiến gian bếp bị bỏ quên. Thế nhưng trong căn hộ này, cả chủ nhân và KTS đều dành những mối quan tâm cho nó. Căn bếp được thiết kế sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo và màu đen là điểm nhấn. Bố cục phân chia gọn gàng, giúp không gian trở nên rộng và thoáng hơn. Đây là nơi để bạn chế biến những món ăn ngon cho gia đình sau những giờ lao động, học tập mệt mỏi.

Chiêm ngưỡng không gian nội thất phòng ngủ đẹp lộng lẫy:

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Sky Garden sang trọng tinh tế 7

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Sky Garden sang trọng tinh tế 8

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Sky Garden sang trọng tinh tế 9

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Sky Garden nổi bật với các đường nét hoa văn. Được thiết kế uyển chuyển, uốn lượn nhẹ nhàng. Khác với phong cách hiện đại, Tân cổ điển mang đến cho bạn những thiết kế khác biệt. Các KTS luôn đầu tư, chú trọng tới từng chi tiết để tạo nên sự hoàn hảo cho căn hộ. Nội thất được lựa chọn và sắp xếp một cách khoa học, hợp lý. Kết hợp với các đường phào chỉ trên các bức tường. Làm tôn lên nét đẹp, sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian nội thất nơi đây. Ngoài các đồ nội thất, căn hộ còn được trang trí thêm bằng các đồ decor, tranh treo,… Đây được xem là điểm nhấn giúp không gian trở nên hấp dẫn và thu hút hơn.