Sự thật khủng khiếp khi ăn quán thường xuyên

Theo các nhà nghiên cứu, ăn quán thường xuyên hơn tại các nhà hàng, quán cà phê và tiệm ăn nhanh sẽ làm tăng các hóa chất gây hại cho sức khỏe gọi là ‘phthalate’ trong cơ thể. Cụ thể sự thật là gì? Đọc tiếp bạn sẽ rõ!

Phthalate là một nhóm các hóa chất được sử dụng trong bao bì thực phẩm và nguyên liệu chế biến. Các hóa chất này được biết là gây rối loạn hormone ở người và có liên quan đến một loạt các vấn đề sức khỏe.

su-that-khung-khiep-khi-an-quan-thuong-xuyen

Theo Ami Zota, Giáo sư của Đại học George Washington (Mỹ), những người ăn uống ở bên ngoài có thể tiếp xúc với phthalate do thức ăn được đựng trong túi bóng hay hộp nhựa. Sau đây là một số nguyên nhân ăn hàng quán thường xuyên gây hại sức khỏe.

Ăn hàng quán thường xuyên có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm cao bởi các quán ăn không đảm bảo vệ sinh, thậm chí là có cả gián, chuột và ruồi xuất hiện.

su-that-khung-khiep-khi-an-quan-thuong-xuyen

Việc ăn ở ngoài thường xuyên sẽ khiến bạn nạp vào cơ thể lượng đường và chất béo không tốt.

Một bất lợi khác của ăn uống ngoài hàng là bạn không thể theo dõi những gì bạn nạp vào cơ thể. Trong quá trình nấu nướng, đầu bếp có thể thêm những phụ gia không tốt cho sức khỏe vào món ăn mà bạn không hay biết.

Khi ăn ngoài, bạn sẽ bị cám dỗ dùng nhiều thức ăn hơn là ăn ở nhà. Điều này dễ gây ra tình trạng thừa cân.

Việc ăn ngoài thường xuyên cũng khiến bạn nạp vào cơ thể các thực phẩm không lành mạnh như bánh pizza, thực phẩm chiên, hamburger đông lạnh…

su-that-khung-khiep-khi-an-quan-thuong-xuyen

Khi ăn uống bên ngoài lề đường hoặc trong một tiệm ăn bất kỳ, Trong khi nấu ăn, nếu một người đang nhảy mũi hoặc bị bệnh, nó có thể làm cho thức ăn bị ô nhiễm, không đảm bảo vệ sinh.

Tuy nhiên vì do công việc, thời gian, giao tiếp không phải lúc nào cũng được như ý. Mặc dù biết là không tốt nhưng vẫn phải thường dùng. Vậy giải pháp lúc này là gì? Làm sao để đào thải độc tố trong cơ thể?
Độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể sẽ gây mắc bệnh chưa kể là mỗi lúc tích tụ một ít thì càng nghiêm trọng hơn.

Cuối cùng, một cách giải độc tuyệt vời chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, đó là cách đào thải các loại độc tố trong cơ thể tự nhiên thông qua hệ thống kinh lạc, cụ thể hơn là gan bàn chân với sản phẩm KINOKI.

KINOKI sẽ giúp bạn kích thích tuần hoàn máu, tăng cường trao đổi ION và loại bỏ hoàn toàn độc tố ra khỏi cơ thể bằng tuyến mồ hôi. Lúc này, lượng mỡ thừa, các chất hóa học, lượng chất thải, mùi cơ thể…. mọi thứ đều được đào thải tự nhiên hơn chỉ với các thao tác sử dụng đơn giản, không đau đớn, không tập luyện, không uống thuốc… Đừng bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này!

[kinokiqc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *