Toàn bộ sản phẩm có mặt tại https://truongdu.com/ và đến tay khách hàng đều được đảm bảo về chất lượng. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường và hoàn tiền nếu phát hiện các sản phẩm được phân phối bởi chúng tôi là hàng giả, hàng nhái. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng & bảo hành * Quý khách hàng vui lòng đặt mua sản phẩm trên truongdu.com * Xin cảm ơn!

Nguồn nhiễm độc cơ thể

Nguồn nhiễm độc cơ thể

Có rất nhiều hóa chất trong thực phẩm, nguồn nước, không khí chúng ta hít thở, quần áo chúng ta mặc, thảm, và các sản phẩm làm bằng nhựa bao quanh. Một Infographic mới gọi là Ape Chemical đã ước tính khiêm tốn rằng chúng ta đang tiếp xúc với hơn 70.000 hóa chất độc hại khác nhau trong một ngày. Nhận diện được những nguồn độc tố này sẽ giúp bạn có biện pháp tốt nhất để bảo vệ cơ thể của mình.

Độc tố là gì? Độc tố đến từ đâu?

Độc tố là những chất hóa học gây hại cho sức khỏe của chúng ta. Độc tố có thể đi vào từ môi trường bên ngoài (độc tố ngoại sinh) hoặc cũng có thể được sản sinh bên trong chính cơ thể chúng ta (độc tố ngoại sinh)

Độc tố ngoại sinh bao gồm:

Thực phẩm không an toàn: chứa phụ gia, chất bảo quản, chất kích thích tăng trưởng, thuốc trừ sâu,… Chế biến thực phẩm không đúng cách: như rán, nướng ở nhiệt độ cao, thời gian kéo dài.

Không khí ô nhiễm, hóa chất công nghiệp

Thuốc lá, rượu bia,thuốc tây

Hóa chất trong mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân (kem đánh răng, sữa tắm, dầu gội…).

Các độc tố mà bạn có thể tiếp xúc hàng ngày
Các độc tố mà bạn có thể tiếp xúc hàng ngày

Độc tố nội sinh

Là những độc tố do cơ thể tự sản sinh. Một trong những độc tố nội sinh nguy hiểm nhất là các gốc tự do bên trong tế bào. Nó được coi là thủ phạm chính gây ra tổn thương cấu trúc DNA, là nguyên nhân trực tiếp gây ra ung thư. Mỗi ngày cơ thể của chúng ta phải chịu sự tấn công của hàng chục ngàn gốc tự do. Ngoài ra, các yếu tố từ bên ngoài như bức xạ, rượu bia, khói thuốc lá, các hóa chất độc hại trong thực phẩm, nước uống,… cũng là nguyên nhân làm tăng sản sinh các gốc tự do trong cơ thể.

Độc tố nội sinh
Độc tố nội sinh

Độc tố xâm nhập và tích tụ trong cơ thể như thế nào?

Độc tố có thể xâp nhập vào cơ thể thông qua 3 con đường: qua tiêu hóa, hô hấp và qua da, những độc tố này sau đó sẽ đi vào máu và tới gan. Gan có nhiệm vụ như một “người gác cổng”, nó cho phép các chất dinh dưỡng đi qua để nuôi các tế bào và giữ lại các độc tố để chuyển hóa và đào thải ra ngoài thông qua thận, da, phổi và ruột. Đó là cách hệ thống thải độc hoạt động, nhờ quá trình này mà cơ thể của chúng ta không bị độc tố tấn công.

Vấn đề là, ngày nay cơ thể của chúng ta phải chịu sự tấn công của quá nhiều độc tố từ môi trường sống, cộng thêm với chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, khiến cho hệ thống thải độc của chúng ta bị quá tải, khi đó, những độc tố chưa kịp xử lý sẽ theo máu di chuyển khắp cơ thể  và đến bám quanh màng các tế bào. Tế bào mô mỡ thường là nơi tích lũy các độc tố cơ thể nhiều nhất, đây là lý do giải thích tại sao những người thừa cân, béo phì thường hay mắc các bệnh nan y mạn tính hơn. Ngoài ra các độc tố còn tích tụ ở tế bào xương, gan, tế bào thần kinh,… tùy thuộc bản chất của từng loại độc tố.

Độc tố xâm nhập và tích tụ trong cơ thể như thế nào
Độc tố xâm nhập và tích tụ trong cơ thể như thế nào

Trong thời đại ngày nay, chúng ta khó tránh khỏi việc tiếp xúc với độc tố, chỉ khác nhau ở mức độ tích tụ của độc tố trong cơ thể mỗi người.

Kinoki – Detox 100% Thảo Dược Thiên Nhiên

Cách bài trừ độc tố trong cơ thể hiệu quả
Cách bài trừ độc tố trong cơ thể hiệu quả

KINOKI là kết quả của sự hợp tác tốt đẹp với hi vọng mang đến một giải pháp mới cho người Việt trước vấn nạn ung thư do thực phẩm không an toàn, môi trường ô nhiễm… Ở Việt Nam khái niệm thải độc cơ thể còn khá mới lạ, nhưng ở các nước phát triển thì xu thế này đã trở nên phổ biến. Ở đất nước Thụy Sĩ chúng tôi, mọi người coi việc thải độc là việc cần thiết. Thải độc làm sạch cơ thể, giúp tinh thần thoải mái, bảo vệ sức khỏe trước nguy cơ bệnh tật, đặc biệt là những người trên 40 tuổi, những người thường xuyên hút thuốc lá, rượu bia và sử dụng thuốc tây.

Question and answer (0 comments)

error: Website được bảo vệ !!

Số người đang xem cùng bạn: 534Load

Bạn đang sử dụng thiết bị di động để truy cập ...

Bạn đang sử dụng desktop để truy cập ...

Chát qua Zalo Gọi điện cho chúng tôi
[ X ]
Sản phẩm khách đặt

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

[ X ]
Sản phẩm khách đặt

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

[ X ]
Sản phẩm khách đặt

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

×
Trưởng Dư

Giá đã tốt nay còn tốt hơn!

LIÊN HỆ NGAY! GỌI NGAY!

Mã của bạn là 556