Toàn bộ sản phẩm có mặt tại https://truongdu.com/ và đến tay khách hàng đều được đảm bảo về chất lượng. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường và hoàn tiền nếu phát hiện các sản phẩm được phân phối bởi chúng tôi là hàng giả, hàng nhái. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng & bảo hành * Quý khách hàng vui lòng đặt mua sản phẩm trên truongdu.com * Xin cảm ơn!

Lầm tưởng – Giảm cân nhanh là hiệu quả?

Giảm cân luôn là nhu cầu thiết yếu của nhiều người đặc biệt với phái đẹp. Tại sao các bác sĩ khuyên bạn nên giảm cân chậm? Có gì sai khi giảm cân nhanh?

Vì sao giảm cân nhanh lại sai ?

Giảm cân cần chú ý đến tình trạng sức khỏe
Giảm cân cần chú ý đến tình trạng sức khỏe

Đi đôi với việc giảm cân nhanh thường là những nỗ lực phi thường trong chế độ ăn kiêng và tập thể dục. Tuy vậy những nỗ lực có thể không lành mạnh và có lẽ bạn không thể duy trì việc thay đổi lối sống vĩnh viễn.

Ngoài ra, nếu bạn giảm cân rất nhanh, bạn có thể không giảm được nhiều mỡ như bạn với tỷ lệ giảm cân khiêm tốn hơn. Thay vào đó, bạn có thể giảm cân bằng nước hoặc thậm chí là mô nạc, vì thật khó để đốt cháy nhiều calo chất béo trong một thời gian ngắn.

Tốc độ giảm cân như thế nào là phù hợp

Giảm cân từ một đến hai cân một tuần là khuyến nghị điển hình. Mặc dù điều đó có vẻ như là một tốc độ chậm để giảm cân, nhưng nó có nhiều khả năng giúp bạn duy trì việc giảm cân trong thời gian dài.

Hãy nhớ rằng một pound (0,45 kg) chất béo chứa 3.500 calo. Vì vậy, để giảm một pound mỗi tuần, bạn cần đốt cháy nhiều hơn 500 calo so với lượng ăn mỗi ngày (500 calo x 7 ngày = 3.500 calo).

Khi nào thực sự cần giảm cân nhanh ?

Tuy nhiên, trong một số tình huống, giảm cân nhanh hơn có thể an toàn nếu thực hiện đúng cách. Ví dụ, các bác sĩ có thể kê đơn chế độ ăn kiêng rất ít calo để giảm cân nhanh chóng nếu béo phì gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Nhưng một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt như thế này đòi hỏi phải có sự giám sát y tế. Ngoài ra, có thể khó giữ cân nặng này.

Một số chế độ ăn kiêng bao gồm một giai đoạn bắt đầu để giúp bạn bắt đầu giảm cân. Bạn cần tham khảo chuyên gia dinh dưỡng để có giai đoạn bắt đầu nhanh, trong đó bạn có thể giảm sáu đến 10 pound trong hai tuần đầu tiên. Bạn có thể giảm cân nhanh chóng bằng cách tiếp cận như thế này vì nó kết hợp nhiều chiến lược lành mạnh và an toàn cùng một lúc->không có mánh lới quảng cáo hay chế độ ăn kiêng khắc nghiệt.

Sau giai đoạn hai tuần đầu, bạn chuyển sang giảm cân được khuyến nghị là một hoặc hai cân mỗi tuần, giúp bạn có thời gian để áp dụng các thay đổi lối sống cần thiết, chẳng hạn như ăn một chế độ ăn uống lành mạnh và tăng cường hoạt động thể chất, cần thiết để duy trì cân nặng mất mát trong thời gian dài.

Question and answer (0 comments)

Số người đang xem cùng bạn: 923Load

Bạn đang sử dụng thiết bị di động để truy cập ...

Bạn đang sử dụng desktop để truy cập ...

Chát qua Zalo Gọi điện cho chúng tôi
[ X ]
Sản phẩm khách đặt

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

[ X ]
Sản phẩm khách đặt

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

[ X ]
Sản phẩm khách đặt

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

×

Giá đã tốt nay còn tốt hơn!

CHÁT ZALO NGAY! GỌI ĐIỆN NGAY!

Mã của bạn là: 370Load

Xin chúc mừng bạn, vui lòng đọc mã này cho nhân viên CSKH khi được yêu cầu để được mua sản phẩm với giá siêu khuyến mãi!