Toàn bộ sản phẩm có mặt tại https://truongdu.com/ và đến tay khách hàng đều được đảm bảo về chất lượng. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường và hoàn tiền nếu phát hiện các sản phẩm được phân phối bởi chúng tôi là hàng giả, hàng nhái. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng & bảo hành * Quý khách hàng vui lòng đặt mua sản phẩm trên truongdu.com * Xin cảm ơn!

Độc tố gây ung thư và bệnh tật theo cách nào?

Độc tố gây ung thư và bệnh tật theo cách nào?

Mỗi tế bào của chúng ta được bao bọc bởi một lớp màng tế bào. Lớp màng này cho phép các chất dinh dưỡng, oxi đi vào để tạo ra năng lượng, các sản phẩm cần thiết đồng thời đào thải CO2 và cặn bã độc hại bên trong tế bào vào máu để đi ra ngoài cơ thể.

Khi hệ thống thải độc của chúng ta bị quá tải, các độc tố sẽ theo máu đến bám xung quanh màng tế bào, gây “ngạt” tế bào. Tế bào bị bít tắc khiến cho oxi và chất dinh dưỡng không đi vào bên trong, các sản phẩm độc hại không đào thải được ra ngoài. Hệ quả là tế bào thiếu năng lượng và không thể thực hiện được chức năng của nó. Cơ quan nào có nhiều tế bào nhiễm độc thì chức năng của cơ quan đó sẽ bị rối loạn, sinh ra bệnh tật. Quá trình này diễn ra trong một thời gian dài chính là nguyên nhân hình thành nên các bệnh mạn tính.

Độc tố gây ung thư và bệnh tật theo cách nào?
Độc tố gây ung thư và bệnh tật theo cách nào?

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh độc tố là nguyên nhân chính gây ra một số bệnh mạn tính, gồm:

Rối loạn nội tiết (State of the science of endocrine disrupting chemicals, UNEP & WHO->2012): Các hợp chất này có cấu trúc tương tự hormon trong cơ thể nên chúng sẽ “khóa” không cho hormon gắn vào vị trí tác dụng, gây trở ngại cho hoạt động của các hormon dẫn đến rối loạn nội tiết. Hormon sinh dục và hormon tuyến giáp là những hormon hay bị ảnh hưởng nhất. Hậu quả dẫn đến là giảm khả năng sinh sản, dị tật bẩm sinh cho thai nhi, bướu giáp,…

Ung thư (Heerdt và cộng sự, 1995): Các độc tố có thể là nguyên nhân gây ra ung thư hoặc làm nặng thêm ung thư. Chúng gây biến đổi cấu trúc nhiễm sắc thể, dẫn đến sự tăng trưởng bất thường của các tế bào, dẫn đến việc hình thành khối u.

Một số căn bệnh ung thư do độc tố gây nên
Một số căn bệnh ung thư do độc tố gây nên

Hệ thần kinh (Steventon và cộng sự, 1989): các hóa chất độc hại có thể làm tổn thương não bộ, dẫn đến rối loạn hành vi, ở trẻ em có thể dẫn đến khuyết tật hệ thần kinh do não bộ vẫn đang trong quá trình phát triển.

Hô hấp: Độc tố có thể tác động lên đường hô hấp và gây ra các bệnh như viêm phế quản, xơ phổi, viêm phổi tắc nghẽn mãn tính, khí phế thũng, nguy hiểm hơn nữa là ung thư.

Sinh sản: Có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản (gây vô sinh) và chức năng tình dục.

Trên sự phát triển của trẻ: Trẻ em dễ bị tổn thương hơn người lớn khi tiếp xúc với hóa chất độc hại. Nếu tính trên một đơn vị trọng lượng cơ thể thì lượng đồ ăn, thức uống và lượng không khí mà trẻ em tiêu thụ sẽ lớn hơn người lớn. Nghĩa là trẻ sẽ hấp thụ các độc tố với mức độ cao hơn người lớn.

Thải độc cơ thể như thế nào để tránh được ung bướu và bệnh tật?

Theo các chuyên gia, mỗi năm, bạn cần thải độc ít nhất 1-2 lần để độc tố không thể tích tụ lâu ngày gây tổn thương tế bào.

Thải độc kép
Thải độc kép

Sự sống của con người được cấu tạo từ hàng nghìn tế bào trong cơ thể. Bởi vậy, để thải độc tận gốc giúp hạn chế nguy cơ ung bướu, chúng ta không chỉ cần thải độc ở gan mà còn cần tăng cường hàng rào bảo vệ tế bào. Từ nguyên lý khoa học này, các nhà khoa học Thụy Sĩ đã nghiên cứu ra phương pháp thải độc KÉP, ứng dụng 2 cơ chế song song: vừa đào thải độc tố trực tiếp tại gan, vừa bảo vệ tế bào khỏi sự gây hại của độc tố. Phương pháp này được áp dụng hiệu quả trên nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

KINOKI – Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Kinoki Cleansing Detox Foot Pads
Kinoki Cleansing Detox Foot Pads

Tôi là TS. Seo Hyo-seok đang sống và làm việc tại Hàn Quốc. Tôi thật may mắn khi biết tới TS. Graeme Bradshaw và sản phẩm Kinoki – Detox 100% Thảo Dược Thiên Nhiên của ông. Đây thực sự là một sản phẩm Detox tốt nhất hiện nay. Những nghiên cứu của ông Graeme Bradshaw góp phần vô cùng to lớn vào nền y học Đông y hiện nay.

Ts. Seo Hyo-seok​ – Viện trưởng Viện Đông y Pyunkang Hàn Quốc

Question and answer (0 comments)

Số người đang xem cùng bạn: 501Load

Bạn đang sử dụng thiết bị di động để truy cập ...

Bạn đang sử dụng desktop để truy cập ...

Chát qua Zalo Gọi điện cho chúng tôi
[ X ]
Sản phẩm khách đặt

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

[ X ]
Sản phẩm khách đặt

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

[ X ]
Sản phẩm khách đặt

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

×

Giá đã tốt nay còn tốt hơn!

CHÁT ZALO NGAY! GỌI ĐIỆN NGAY!

Mã của bạn là: 466Load

Xin chúc mừng bạn, vui lòng đọc mã này cho nhân viên CSKH khi được yêu cầu để được mua sản phẩm với giá siêu khuyến mãi!